Gửi tin nhắn
aboutus

WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD

WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính: Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu: ZPSS, TISCO, LISCO, ZPSS, XINFUTIAN
Số nhân viên: 100~150
Doanh thu hàng năm: 2000,000-2500,000
Năm thành lập: 2010
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM KIM LOẠI WUXI XINFUTIAN là một công ty chuyên nghiệp về sản xuất, gia công và bán các sản phẩm thép không gỉ đã có hơn mười năm phát triển.Chúng tôi được đặt tại WUXI, gần Thượng Hải (BAO STEEL), Zhangjiagang (ZPSS), Ningbo (BAO XIN), tận hưởng vị trí địa lý tuyệt vời và giao thông đường thủy, đường bộ và đường hàng không thuận tiện.

TRUNG QUỐC WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD hồ sơ công ty 0

Công ty có hệ thống máy móc gia công kim loại chuyên nghiệp hiện đại, trong đó 90% được nhập khẩu từ Nhật Bản và Đức.Chẳng hạn như máy phun nước, dây chuyền sản xuất cán nguội/nóng, máy cắt laser, máy mưa đá có thể cung cấp dịch vụ cắt, rạch, đánh bóng, OEM và ODM cho khách hàng của chúng tôi.

 

TRUNG QUỐC WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD hồ sơ công ty 1

Công ty chúng tôi tồn tại với tinh thần "Chính trực, Thực dụng, Chất lượng cao, Hạng nhất", cung cấp cho khách hàng dịch vụ hài lòng nhất.

 

TRUNG QUỐC WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD hồ sơ công ty 2TRUNG QUỐC WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD hồ sơ công ty 3

Công ty chúng tôi có nhiều loại sản phẩm khác nhau bao gồm thép không gỉ dạng tấm và cuộn, ống, thanh định hình, v.v. L(1.4404),430,409L,309S, 310S(1.4845),317L,904L,2205,2507.

 

Giấy chứng nhận

 

TRUNG QUỐC WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD hồ sơ công ty 4

 

 

Lịch sử

CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM KIM LOẠI WUXI XINFUTIAN tọa lạc tại WUXI, tỉnh JIANGSU, Trung Quốc, cách Thượng Hải 150KM, cách Sân bay Quốc tế Sunan Shuofang 20KM.

Là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm thép không gỉ hàng đầu tại Trung Quốc, các sản phẩm đã được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp, Nông nghiệp, Điện lực.

 

2010-Thành lập WUXI FUTIAN METAL để bắt đầu bán tất cả các loại sản phẩm. Chủ yếu tham gia vào hoạt động kinh doanh nội địa trên khắp Trung Quốc.

 

2012-Mộtthêm hai dây chuyền sản xuất do mở rộng thị trường

 

2014-Sản phẩm của chúng tôi được bán rộng rãi trên thị trường trong nước

 

2015-Thành lậpWUXI XINFUTIAN METAL để phát triển thị trường nước ngoài

 

2017-Thâm nhập thị trường Châu Phi, Ai Cập, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ

Chúng tôi đã phát triển từ một công ty trong nước thành công ty quốc tế. Kể từ năm 2015, chúng tôi đã xuất khẩu các sản phẩm thép không gỉ đến khắp nơi trên thế giới, như Trung Đông, Đông Nam Á, Hoa Kỳ, Châu Âu.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là hợp tác lâu dài, điều này khuyến khích chúng tôi cải thiện hàng ngày về Kiểm soát chất lượng, Quản lý, v.v. Hầu hết khách hàng của chúng tôi đã hợp tác với chúng tôi trong nhiều năm.Sau khi bắt đầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi, rất có thể bạn sẽ mua hàng của chúng tôi cho đơn hàng thứ hai và tất cả các đơn hàng trong tương lai của bạn.

 

 

 

Dịch vụ

Dịch vụ tốt nhất của XINFUTIAN METAL

Tư vấn tiền bán hàng miễn phí / Đánh dấu mẫu miễn phí

XINFUTIAN METAL cung cấp 8 giờ phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng và tư vấn miễn phí. Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật có sẵn cho khách hàng của chúng tôi.

Làm mẫu & Kiểm tra mẫu miễn phí có sẵn.

7-15 ngày làm việc Giao hàng nhanh

Đơn hàng của bạn được cung cấp bởi chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao hàng nhanh chóng cho tất cả các bạn.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản xuất
a) Kiểm soát nguyên liệu

Ở Trung Quốc, có nhiều nhà sản xuất nguyên liệu thô và chúng tôi giữ mối quan hệ tốt với họ, chúng tôi có số lượng mua lớn và ổn định từ họ và họ đảm bảo cung cấp nguyên liệu chất lượng ổn định cho chúng tôi. Hầu hết các nhà sản xuất nguyên liệu là các doanh nghiệp nhà nước cung cấp chất lượng chính.

b) Kiểm soát chất lượng
c1. QC trong xưởng
Supevisors sẽ kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng
c2. QC trong bao bì
c) Chất lượng phàn nàn

Nếu bất kỳ khách hàng nào phàn nàn về chất lượng, chúng tôi sẽ chuyển tiếp cho nhóm dịch vụ của chúng tôi. Họ sẽ báo cáo trực tiếp cho người quản lý nhà máy của chúng tôi. Thông thường, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp với các bộ phận sản xuất, mua và đóng gói trong 24 giờ và sẽ trả lời trong 48 giờ với phản hồi và giải pháp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn đến email của chúng tôi: export@xftmetal.com , và mong muốn được làm việc với bạn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Nhóm của chúng tôi

Đối với bộ phận Xuất khẩu, chúng tôi có một đội ngũ với hơn 5 nhân viên bán hàng và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và nhiều nhân viên hỗ trợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm có thể gợi ý cho bạn lời khuyên tốt cho bộ phận xử lý. Người quản lý nhóm của chúng tôi là thế hệ 80, những người thích thử thách.

Nhóm lớn của chúng tôi được chia thành hai nhóm, chúng tôi có cơ chế làm thế nào để Kích thích tiềm năng cá nhân và khả năng hợp tác của nhóm. Giống như hiệu suất cho doanh nghiệp ,, cách cạnh tranh kỹ năng để cùng nhau phát triển.

 

Sau khi làm việc, đôi khi chúng tôi có một chuyến dã ngoại, và đôi khi có những hoạt động mở rộng làm tăng sự hiểu biết ngầm của chúng tôi.

Tiệc Giáng sinh với thành viên trong nhóm của chúng tôi

Hoạt động phát triển nhóm cuối tuần

Khách hàng đến thăm chúng tôi

Chi tiết liên lạc