Gửi tin nhắn
aboutus

WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD

WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD
1 2 3 4 5
WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính: Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu: ZPSS, TISCO, LISCO, ZPSS, XINFUTIAN
Số nhân viên: 100~150
Doanh thu hàng năm: 2000,000-2500,000
Năm thành lập: 2010
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
Giới thiệu

WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD là một công ty chuyên nghiệp về sản xuất, chế biến và bán các sản phẩm thép không gỉ đã trải qua hơn mười năm phát triển.Chúng tôi ở WUXI., gần Thượng Hải (BAO STEEL), Zhangjiagang (ZPSS), Ningbo (BAO XIN), tận hưởng vị trí địa lý tuyệt vời và giao thông vận tải bằng nước, đất liền và hàng không thuận tiện.

TRUNG QUỐC WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD hồ sơ công ty 0

Công ty có các máy chế biến kim loại chuyên nghiệp hiện đại, trong đó 90% được nhập khẩu từ Nhật Bản và Đức.Máy cắt tóc có thể cung cấp cắt , cắt, đánh bóng, dịch vụ OEM và ODM cho khách hàng của chúng tôi.

 

TRUNG QUỐC WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD hồ sơ công ty 1

Công ty của chúng tôi theo đuổi tinh thần của "Thiết trung, thực tế, chất lượng cao, hạng nhất", cung cấp cho khách hàng dịch vụ thỏa mãn nhất.

 

TRUNG QUỐC WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD hồ sơ công ty 2

TRUNG QUỐC WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD hồ sơ công ty 3

Công ty chúng tôi có một loạt các sản phẩm bao gồm tấm thép không gỉ và cuộn, ống, hồ sơ vv Chúng tôi là các đại lý được ủy quyền của BAOSTEEL, BAOXIN, ZPSS, TISCO vvCác lĩnh vực kinh doanh dài hạn của chúng tôi là 201,202, 304 ((1.4301), 304L,316, 316L ((1.4404),430,409L,309S, 310S(1.4845),317L,904L,2205,2507.

 

Giấy chứng nhận

 

TRUNG QUỐC WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD hồ sơ công ty 4

 

 

Lịch sử

CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM KIM LOẠI WUXI XINFUTIAN tọa lạc tại WUXI, tỉnh JIANGSU, Trung Quốc, cách Thượng Hải 150KM, cách Sân bay Quốc tế Sunan Shuofang 20KM.

Là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm thép không gỉ hàng đầu tại Trung Quốc, các sản phẩm đã được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp, Nông nghiệp, Điện lực.

 

2010-Thành lập WUXI FUTIAN METAL để bắt đầu bán tất cả các loại sản phẩm. Chủ yếu tham gia vào hoạt động kinh doanh nội địa trên khắp Trung Quốc.

 

2012-Mộtthêm hai dây chuyền sản xuất do mở rộng thị trường

 

2014-Sản phẩm của chúng tôi được bán rộng rãi trên thị trường trong nước

 

2015-Thành lậpWUXI XINFUTIAN METAL để phát triển thị trường nước ngoài

 

2017-Thâm nhập thị trường Châu Phi, Ai Cập, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ

Chúng tôi đã phát triển từ một công ty trong nước thành công ty quốc tế. Kể từ năm 2015, chúng tôi đã xuất khẩu các sản phẩm thép không gỉ đến khắp nơi trên thế giới, như Trung Đông, Đông Nam Á, Hoa Kỳ, Châu Âu.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là hợp tác lâu dài, điều này khuyến khích chúng tôi cải thiện hàng ngày về Kiểm soát chất lượng, Quản lý, v.v. Hầu hết khách hàng của chúng tôi đã hợp tác với chúng tôi trong nhiều năm.Sau khi bắt đầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi, rất có thể bạn sẽ mua hàng của chúng tôi cho đơn hàng thứ hai và tất cả các đơn hàng trong tương lai của bạn.

 

 

 

Dịch vụ

Dịch vụ tốt nhất của XINFUTIAN METAL

Tư vấn tiền bán hàng miễn phí / Đánh dấu mẫu miễn phí

XINFUTIAN METAL cung cấp 8 giờ phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng và tư vấn miễn phí. Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật có sẵn cho khách hàng của chúng tôi.

Làm mẫu & Kiểm tra mẫu miễn phí có sẵn.

7-15 ngày làm việc Giao hàng nhanh

Đơn hàng của bạn được cung cấp bởi chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao hàng nhanh chóng cho tất cả các bạn.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản xuất
a) Kiểm soát nguyên liệu

Ở Trung Quốc, có nhiều nhà sản xuất nguyên liệu thô và chúng tôi giữ mối quan hệ tốt với họ, chúng tôi có số lượng mua lớn và ổn định từ họ và họ đảm bảo cung cấp nguyên liệu chất lượng ổn định cho chúng tôi. Hầu hết các nhà sản xuất nguyên liệu là các doanh nghiệp nhà nước cung cấp chất lượng chính.

b) Kiểm soát chất lượng
c1. QC trong xưởng
Supevisors sẽ kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng
c2. QC trong bao bì
c) Chất lượng phàn nàn

Nếu bất kỳ khách hàng nào phàn nàn về chất lượng, chúng tôi sẽ chuyển tiếp cho nhóm dịch vụ của chúng tôi. Họ sẽ báo cáo trực tiếp cho người quản lý nhà máy của chúng tôi. Thông thường, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp với các bộ phận sản xuất, mua và đóng gói trong 24 giờ và sẽ trả lời trong 48 giờ với phản hồi và giải pháp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn đến email của chúng tôi: export@xftmetal.com , và mong muốn được làm việc với bạn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Nhóm của chúng tôi

Đối với bộ phận xuất khẩu,Chúng tôi có một đội ngũ với hơn 5 nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và nhiều nhân viên hỗ trợ kỹ thuật có kinh nghiệm có thể đề xuất cho bạn lời khuyên tốt cho bộ phận xử lý.Đội ngũ của chúng tôi mangager là thế hệ 80's người thích thách thức.

 

Nhóm lớn của chúng tôi được chia thành hai nhóm, chúng tôi có một cơ chế làm thế nào để kích thích tiềm năng cá nhân và khả năng hợp tác nhóm.cuộc thi kỹ năng cách để lớn lên cùng nhau.

 

Sau khi làm việc, đôi khi chúng tôi có một buổi dã ngoại, và đôi khi có các hoạt động mở rộng tăng sự hiểu biết ngầm của chúng tôi.

 

TRUNG QUỐC WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD hồ sơ công ty 0

Giáng sinhTiệc tùng với chúng tôiThành viên nhómTRUNG QUỐC WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD hồ sơ công ty 1

Hoạt động phát triển nhóm cuối tuần

TRUNG QUỐC WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD hồ sơ công ty 2

Khách hàng đến thăm chúng tôi.

TRUNG QUỐC WUXI XINFUTIAN METAL PRODUCTS CO., LTD hồ sơ công ty 3

Chi tiết liên lạc